Tại sao link tải app 99bet bị chặn? Cách giải quyết như thế nào?

Nội Dung Bài Viết

Tại sao link tải app 99bet bị chặn? Cách giải quyết như thế nào? 

Link tải 99bet bị chặn là vấn đề khiến nhiều anh em cược thủ cảm thấy hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên hãy an tâm bởi có khá nhiều cách giúp anh em cược thủ có thể truy cập được vào cổng game này một cách dễ dàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người chơi cách để truy cập vào link tải 99bet hoặc tải app game một cách đơn giản nhất có thể hoà mình vào sân chơi đẳng cấp.


Tại sao link tải app 99bet bị chặn? Cách giải quyết như thế nào?

Lý do nào khiến đường link tải 99bet bị chặn? 

Mặc dù cổng game 99bet hợp pháp ở nhiều nước trên thế giới, nhưng không phải ở Việt Nam cổng game cũng được chấp nhận. Việt Nam là một trong những nước vẫn chưa hợp pháp hoá hình thức cá cược Online nên việc bị chặn là điều tất yếu. Bên cạnh đó, cổng game cũng bị những kẻ xấu lợi dụng uy tín, thương hiệu của mình nhằm lừa gạt người chơi làm ảnh hưởng đến uy tín sân chơi. Không chỉ có vậy, chúng cũng khiến cho chính phủ Việt Nam chặn việc truy cập vào những web chính thống game đổi thưởng. Không chỉ có vậy, chúng cũng khiến cho chính phủ Việt Nam chặn việc truy cập vào những web chính thống game đổi thưởng. Ngoài ra, còn có thêm những vấn đề liên quan đến kỹ thuật như phần mềm web, chặn IP cũng khiến cho nhiều anh em game thủ không truy cập được vào website cổng game. Nhưng bạn yên tâm, tất cả sự phiền toái đều sẽ có hướng xử lý thoả đáng. 

>> > Xem thêm:  Những sai lầm người chơi thường mắc phải khi trải nghiệm tại 99bet

Những hình thức giúp cược thủ truy cập được vào trang web 99bet khi bị chặn:

Có rất nhiều cách truy cập được trang web 99bet khi bị chặn dành cho anh em game thủ. Người chơi có thể sử dụng 1 hay nhiều cách thức khác nhau đê có thể truy cập nhanh chóng được vào cổng game. 

Mẹo 1: Thay đổi địa chỉ IP mới để truy cập vào trang 99bet khi bị chặn: 

Trong mỗi một thiết bị điện tử của cổng game thì sẽ có địa chỉ IP riêng, chúng biểu thị thời gian, vị trí bạn đang truy cập. Nhiều quốc gia hiện nay cũng đã sử dụng cách trên để ngăn chặn người dân truy cập vào những trang web game đổi thưởng, nếu không tránh được việc chặn trên, anh em game thủ có thể thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị mạng hay trực tiếp ngay trong máy tính bạn: Đây cũng được xem là cách thức tương đối dễ hiểu, dễ sử dụng được nhiều người áp dụng nhanh chóng, tại 99bet chỉ cần cổng game không chặn người chơi đã có thể dễ dàng truy cập được.

 Khi bạn bị chặn địa chỉ trong nước bạn chỉ cần thực hiện việc đổi IP quốc tế để không sử dụng địa chỉ IP trong nước là được. Ngoài ra, khi bạn thực hiện việc đổi IP nước ngoài cũng có được trải nghiệm tuyệt vời hơn, chơi mượt mà hơn. Cách thức thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn cần bật thư mục Network trên thiết bị mobile, P lên 

Bước 2: Chọn phương thức thay đổi cho thiết bị 

Bước 3: Tắt hoàn toàn kết nối mạng của bạn, đóng hộp thoại địa chỉ của bạn 

Bước 4: Chọn liên kết Internet phiên bản 4 

Bước 5: Thay đổi những số có trong bản 192.168.1.1 

Nếu như bạn không biết cách thì có thể sử dụng những phần mềm đổi IP free sau.

Mẹo 2: Truy cập các đường Link mới của cổng game 99 bet: 

99bet luôn có hệ thống dự phòng để tạo thêm rất nhiều đường Link mới, nếu trường hợp bị chặn link cũ bạn có thể sử dụng Link này: Bạn chỉ cần truy cập vào group zalo, telegram của đội ngũ hỗ trợ là đã có thể dễ dàng có những Link mới, đây cũng được xem là một trong những cách thức rất hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có thể truy cập lại được cổng game, trải nghiệm những trò chơi mới lạ, thú vị 

Mẹo 3: Đổi DNS trên thiết bị di động hay laptop: 

Cũng tương tư với IP, DNS sẽ giúp nhà mạng chặn đường link 99bet đến với anh em bet thủ. Chính vì vậy, chỉ cần người chơi thay đổi DNS trên thiết bị là đã có thể truy cập vào cổng game được. Cụ thể, các bước tiến hành đổi DNS tương tự với IP, điểm khác biệt duy nhất chính là lần cuối bạn cần chọn thay đổi DNS, nhập dãy số 208. 67.220.220. Để thực hiện thao tác này dễ dàng hơn bạn cũng có thể tải xuống những phần mềm đổi DNS trên thiết bị. 

>> > Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý tài khoản 99bet bị khoá vĩnh viễn

 Kết luận: 

Bài viết của 99bet đã giúp anh em có thể biết được thông tin về cách xử lý khi bị chặn link tải, nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi bạn bị chặn như không biết số dư trong tài khoản của mình như thế nào, hay không biết truy cập theo Link nào thì có thể liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ, họ sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ người chơi nhanh chóng nhất. Chúc anh em có những niềm vui thật lớn tại 99bet.

Bài Viết liên quan

99bet Bật Mí Mẹo Chiến Thắng Game Phỏm - Tá Lả

Hãy đón xem bài viết 99bet Bật Mí Mẹo Chiến Thắng Game Phỏm - Tá Lả nhé!...

99bet - Cổng Game Khủng Nhất Năm 2024

Hãy đón xem bài viết 99bet - Cổng Game Khủng Nhất Năm 2024 nhé!...

99bet Tiết Lộ Quy Tắc Chơi Bẻ Cầu Dành Chiến Thắng

Hãy đón xem bài viết dưới đây, cổng game 99bet sẽ Tiết Lộ Quy Tắc Chơi Bẻ Cầu Dành Chiến Thắng nhé!...

99bet Chia Sẻ Chi Tiết Cách Chơi Paradise Hay Nhất

Hãy đón xem bài viết 99bet Chia Sẻ Chi Tiết Cách Chơi Paradise Hay Nhất nhé!...

Kiếm Tiền Đơn Giản Tại Game Xì Tố 99bet

Hãy đón xem bài viết của cổng game 99bet giưới thiệu về cách Kiếm Tiền Đơn Giản Tại Game Xì Tố nhé!...